Mua Galaxy S7 Edge 2 sim hay iPhone 7 Lock tầm giá 8 triệu?

By: DoanDinh

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Video nên mua iphone 7 hay s7 edge

Thật chẳng dễ dàng gì khi phải chọn giữa việc mua Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim hay iPhone 7 Lock trong tầm giá 8 triệu khi cả hai đều là model cao cấp.

Với những thế mạnh riêng, Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim 32GB và iPhone 7 Lock đều có sức hút nhất định đối với các tín đồ công nghệ. Xét về ngoại hình, dù cả hai đi theo lối thiết kế khác biệt nhưng điểm chung nhất là nét sang trọng, cùng khả năng gia công tốt giúp cầm nắm thoải mái.

mua-samsung-galaxy-s7-edge-2-sim-va-iphone-7-lock-gia-re-didongviet

Mua Galaxy S7 Edge 2 sim hay iPhone 7 Lock tầm giá 8 triệu?

Cả hai đều được đánh giá cao ở độ bền tuy nhiên Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim giá rẻ có khả năng chống nước, bụi bẩn tốt hơn một chút khi đạt chuẩn IP68 như nhiều smartphone cao cấp hiện nay.

Công bằng mà nói, Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim có vẻ chiếm ưu thế hơn về ngoại hình khi đi theo lối thiết kế hiện đại, hợp thời với màn hình lớn 5.5 inches, mặt kính cong tràn cạnh, bóng bẩy, dễ gây chú ý và thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên. Trong khi iPhone 7 32GB Lock Mỹ cũ của Apple gần như vẫn trung thành với lối thiết kế quen thuộc thường thấy trên smartphone của hãng, chỉ đến khi iPhone X ra mắt người ta mới thấy được bước đột phá của Apple.

so-sanh-samsung-galaxy-s7-edge-2-sim-va-iphone-7-lock-didongviet

Bảng so sánh Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim và iPhone 7 Lock

Xét về mặt hiệu năng, Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim hay iPhone 7 Lock đều chứng tỏ được thế mạnh của mình. Nếu S7 Edge 2 sim ghi điểm với khả năng đa nhiệm tốt, xử lý mượt mọi tác vụ thì iPhone 7 Lock với hệ điều hành iOS được tối ưu tốt lại có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, độ ổn định cao, lâu dài.

Mua Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim hay iPhone 7 Lock giá rẻ đều mang lại cho người dùng sự hài lòng từ trải nghiệm camera với những tính năng phong phú được tích hợp.

Một lần nữa, Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim lại chiếm ưu thế hơn với viên pin khủng cùng khả năng sạc nhanh trong khi thời lượng pin không phải là điểm mạnh trên iPhone 7 Lock dù đã được Apple cải thiện nhiều.

samsung-galaxy-s7-edge-2-sim-va-iphone-7-lock-didongviet

Chất lượng hiển thị từ màn hình Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim cũng được đánh gía cao hơn nếu đem so với iPhone 7 Lock dù model này vẫn cho hình ảnh hiển thị tốt.

Nhìn chung việc mua Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim giá rẻ hay iPhone 7 Lock tùy thuộc vào quyết định của người dùng. Tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm smartphone đa nhiệm tốt, sử dụng sim linh hoạt, pin bền thì Samsung Galaxy S7 Edge 2sim là lựa chọn hợp lý. iPhone 7 Lock sẽ thích hợp hơn cho những ai thích trải nghiệm ổn định lâu dài, chiến game mượt mà, khả năng tối ưu tốt từ iOS 10.

Tại Di Động Việt, Samsung Galaxy S7 Edge 2 sim và iPhone 7 Lock đều đã hạ giá nhiều so với thời điểm ra mắt các đây hơn 1 năm để cùng về tầm giá 8 triệu với bảo hành tốt. Qúy khách còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

>> Xem thêm: Sắm siêu phẩm Samsung – nhận ưu đãi khủng lên đến 2.7 triệu đồng

Di Động Việt