Danh sách smartphone có khóa vân tay trên màn hình cảm ứng năm 2019

By: DoanDinh

Theo dõi chúng tôi tại Google News

1.Samsung Galaxy A50

Điện thoại Samsung Galaxy A50
Điện thoại Samsung Galaxy A50 là smartphone giá rẻ được trang bị khóa vân tay trên màn hình cảm ứng.

Galaxy A50 hiện là smartphone giá rẻ nhất được trang bị khóa vân tay trên màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, khác với Galaxy S10 thì cảm biến vân tay trên màn hình của A50 là dạng điện dung với tốc độ mở khóa chậm.

Mặc dù vậy nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ mới mẻ này thì Galaxy AQ50 vẫn là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

2. Điện thoại Vivo NEX S và Vivo V11

smartphone khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng
Vivo Nex S là chiếc smartphone đầu tiên trên thị trường được trang bị công nghệ khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

Vivo Nex S là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị khóa vân tay nằm trong màn hình cảm ứng, được nhà sản xuất Trung Quốc giới thiệu vào tháng 1/2018.

Cả Vivo NEX S và Vivo V11 đều được trang bị khóa bảo mật công nghệ nhận diện vân tay siêu âm, mang tới khả năng nhận diện chính xác và tốc độ phản hồi nhanh.

3. Điện thoại Oppo R17

smartphone khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng
Cảm biến vân tay trên màn hình cảm ứng là một trong những tính năng tuyệt vời trên điện thoại Oppo R17.

R17 là smartphone dòng R đầu tiên của Oppo được trang bị công nghệ khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng. Gây ấn tượng với thiết kế màn hình tràn viền với thiết kế camera trước cách điệu hình giọt nước. Máy còn được trang bị cấu hình khủng đi kèm camera chính với 3 ống kính cực chất thỏa mãn đam mê chụp ảnh của người dùng.

4. Điện thoại Huawei Mate 20 Pro

smartphone khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng
Không chỉ được trang bị cụm 3 camera chính là Huawei Mate 20 Pro còn là một trong những smartphone có khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

Không chỉ sở hữu cụm camera được đánh giá là tốt nhất trên thị trường năm 2018 mà Huawei Mate 20 Pro còn sở hữu khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng hiện đại. Công nghệ khóa vân tay của Mate 20 Pro là cảm biến quang học, mang tới khả năng nhận diện chính xác và tốc độ cũng khá ổn.

5. Điện thoại OnePLus 6T

OnePlus 6T không những sở hữu cấu hình siêu mạnh mà còn có khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

Kẻ “hủy giệt flagship” này cũng là một trong những mẫu smartphone được trang bị công nghệ khóa vân tay trên màn hình cảm ứng. Công nghệ Screen Unlock trên OnePlus 6T được đánh giá là có khả năng mở khóa nhanh và chính xác cao.

6. Điện thoại Xiaomi Mi 9 và Mi 8 Explorer

smartphone khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng.
Xiaomi Mi 9 mới ra mắt là một trong những smartphone sở hữu khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

Tháng 6/2018, Xiaomi tung ra bộ ba Xiaomi Mi 8 trong đó, phiên bản cao cấp nhất là Mi 8 Explorer được trang bị khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng. Bên cạnh khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng thì Mi 8 Explorer cũng gây ấn tượng với mặt lưng trong suốt “lộ cơ” và cấu hình khủng.

Và cùng với ngày ra mắt của Samsung Galaxy S10 thì Mi 9 – một siêu phẩm mới từ Xiaomi cũng đồng thời được tung ra thị trường với hàng loạt các trang bị tuyệt hảo trong đó có tính năng khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng. Theo Xiaomi, tốc độ mở khóa của Mi 9 thậm chí còn nhanh hơn 25% so với Mi 8 Explorer trước đó và hãng cho rằng nó có tốc độ mở khóa nhanh nhất thế giới hiện nay.

7. Samsung Galaxy S10, S10 Plus và S10 5G

smartphone khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.
Bộ 3 smartphone Galaxy S10 mới ra mắt cũng sở hữu khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

Bộ ba smartphone trong gia đình Samsung Galaxy S10 cũng đồng thời là những chiếc smartphone mới nhất được trang bị công nghệ khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng. Công nghệ của Samsung chưa có những đánh giá chính thức nhưng với các video thử nghiệm chúng ta có thể tin chắc nó là một trong những smartphone có khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng tốt nhất trên thị trường hiện nay.