Cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone theo Nghị định 49 để không bị khóa dịch vụ

By: DoanDinh

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone theo nghị định 49

Thực hiện Nghị định 49 của chính phủ, kể từ ngày 24/4/2017, các thuê bao di động phải tiến hành cập nhật thông tin đúng quy định, nếu sau thời gian trên thuê bao chưa cập nhật thông tin sẽ bị khóa dịch vụ.

Hầu hết khách hàng đều tỏ ra lúng túng trước thông báo của nhà mạng về việc cập nhật thông tin thuê bao theo quy định mới. Để tránh tình trạng bị khóa dịch vụ khi không cập nhật thông tin, quý khách hàng nên theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quy định cũng như cách cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone theo nghị định 49

Kiểm tra và hoàn thiện đơn giản nhất

Trong những ngày qua, nhiều thuê bao di động trả trước đã nhận được tin nhắn thông báo từ nhà mạng về việc kiểm tra lại thông tin thuê bao để xem đã đầy đủ chưa và nếu cần thì mang chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước và ảnh chụp chân dung tới các điểm giao dịch của nhà mạng để xác nhận và bổ sung thông tin.

Tuy nhiên, để biết chính xác số di động của mình đã đầy đủ thông tin thuê bao hay chưa, các khách hàng VinaPhone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414.

VNPT VinaPhone thông báo gia hạn thêm thời gian từ nay đến ngày 15/05/2018, để quý khách hàng có thể chủ động cập nhật thông tin thuê bao.

dang_ky_thong_tin_thue_bao_tra_truoc_vinaphone

Ngoài ra, để kiểm tra thông tin thuê bao trả trước VinaPhone xem đã đủ ảnh chân dung theo quy định của Nghị định 49/2017/NĐ-CP hay chưa, có thể làm theo các bước sau:

– Truy cập website http://my.vinaphone.com.vn

– Kích vào mục “Kiểm tra thuê bao” ngay ở trên cùng màn hình

– Nhập số thuê bao trả trước cần xem thông tin

– Nhấn nút: “Lấy mã xác thực”. Mã xác thực sẽ được gửi đến số máy cần tra cứu thông tin

– Nhập mã xác thực và nhấn nút “Tra cứu

– Thông tin thuê bao sẽ hiện ra.

– Nếu hiện ra thông báo “Thuê bao của Quý Khách hàng đã đủ số ảnh theo Nghị định 49 của Chính phủ” thì khách hàng sẽ không cần phải làm gì thêm nữa.

capnhattttb2

Trường hợp nếu hiện ra thông báo “Thuê bao của Quý Khách hàng đã đủ số ảnh, CMTND… theo Nghị định 49 của Chính phủ” thì bạn có thể cập nhập thông tin cần thiết ngay ở phần dưới của trang thông tin thuê bao này. Rất đơn giản và thuận tiện cho các thuê bao VinaPhone.

capnhattttb3

Cần thêm thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH VinaPhone số 19001091 hoặc các điểm giao dịch VinaPhone gần nhất để được hỗ trợ.

Xem địa chỉ các điểm giao dịch VinaPhone TPHCM tại đây

Xem thêm chương trình khuyến mãi chuyển sim trả trước sang trả sau gọi miễn phí 3 mạng tại đây.

cap_quang_vnpt

Từ khóa tìm kiếm: cap nhat thong tin thue bao, dang ky thong tin thue bao, bo sung thong tin thue bao, bo sung anh chan dung, them anh chan dung theo nghi dinh 49, dang ky thong tin thue bao theo nghi dinh 49, my vinaphone, cap nhat thong tin thue bao online, bo sung thong tin thue bao online, dang ky tttb, khoa dich vu, nghi dinh 49, khoa thue bao sau ngày 24/04/2018, tttb tra truoc