Phóng sự VTV 1: Nơi tiếp lửa tri thức

Thời gian đăng : 11/11/16 - 6:38

Bà Nguyễn Thị Hồng, cựu học viên khóa 4, Chương trình MDE đã chia sẻ trên phóng sự VTV1 tối 10/11/2016

Nhân 60 năm thành lập trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Chương trình VTV1, Đài truyền hình Việt Nam đã làm phóng sự với chủ đề “Nơi tiếp lửa tri thức” phát sóng trên kênh VTV1 lúc 23h00, ngày 10/11/2016  (vtv.vn/video/phong-su-noi-tiep-lua-tri-thuc-184247.htm) ghi lại quá trình hình thành và phát triển của Đại học Kinh tế Quốc dân, từ năm thành lập (1956) đến nay.

Phóng sự đã ghi lại các cuộc trả lời phỏng vấn của một số cựu sinh viên, học viên tiêu biểu của Trường. Bà Nguyễn Thị Hồng, cựu học viên khóa 4, Chương trình Cao học KTPT Việt Nam – Hà Lan, hiện là Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam là một trong những cựu học viên tiêu biểu được VTV1 lựa chọn phỏng vấn trong phóng sự. Trong thời gian học cao học tại Chương trình Cao học Việt Nam – Hà Lan, Bà Hồng đã rất năng nổ và trách nhiệm nên được giao làm lớp trưởng lớp MDE4.” Tôi đã từng học tập và công tác với nhiều thế hệ học sinh trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tôi thấy rằng, các thế hệ  này được đào tạo rất toàn diện và có kỹ năng phát triển rất là tốt trong công việc” được Bà Hồng trả lời trong phóng sự.

Tiếp nối các phát biểu của cựu sinh viên, học viên, GS. Hiệu trưởng Trần Thọ Đạt chia sẻ, Nhà trường sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng của các chương trình đào tạo, sử dụng giáo trình, chương trình và phương pháp giảng dạy của một số trường đại học rất uy tín trên thế giới. Tăng cường tỷ trọng của các chương trình liên kết đào tạo quốc tế nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của nền kinh tế đang ngày càng có tính cạnh tranh cao, …

mde_chihong-1

Bà Nguyễn Thị Hồng, cựu học viên khóa 4, Chương trình Cao học Việt Nam – Hà Lan, trả lời phỏng vấn trên VTV1 ngày 10/11/2016