Lễ khai giảng khóa 23, Chương trình Cao học Việt Nam – Hà Lan

Thời gian đăng : 26/08/16 - 10:06

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA 23

CHƯƠNG TRÌNH CAO HỌC KINH TẾ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM – HÀ LAN (CHƯƠNG TRÌNH MDE)

 Ngày 25/8/2016, tại Gác 2 Nhà 10, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Cao học Kinh tế Phát triển Việt Nam–Hà Lan (gọi tắt là Chương trình MDE) cho đợt tuyển sinh thứ nhất năm 2016. Chương trình MDE do Viện Chính sách Công và Quản lý tổ chức thực hiện.

Tới dự Lễ khai giảng có PGS. TS. Phạm Hồng Chương (Phó Hiệu trưởng); PGS. TS. Nguyễn Thị Tuyết Mai (Phó Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Phát triển và Nguyên Viện trưởng Viện CSC&QL); cùng lãnh đạo và đại diện của các Phòng, Khoa, Viện, các tổ chức chính trị trong trường; các cán bộ, giảng viên, cộng tác viên của Chương trình MDE; các khánh mời ngoài trường; các tân học viên cao học và người thân.

Chuong

 

(Ảnh 1: PGS. TS. Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH.KTQD phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu chào mừng tại buổi lễ, PGS. TS. Phạm Hồng Chương đánh giá cao những thành tích mà Chương trình MDE đã đạt được trong lịch sử 22 năm hình thành và phát triển. PGS. TS. Phạm Hồng Chương nhấn mạnh rằng đây là một trong những ‘Trung tâm Xuất sắc’ (Center of Excellence) trong đào tạo chất lượng cao ở bậc cao học, đặc biệt trong lĩnh vực kinh tế phát triển. Kết quả cụ thể là đa số học viên sau khi tốt nghiệp Chương trình MDE đều có vị thế công việc, nghề nghiệp ổn định, rất nhiều cựu học viên đang giữ trọng trách cao ở các lĩnh vực hoạch định chính sách, nghiên cứu và các doanh nghiệp (như Bà Nguyễn Thị Hồng, cựu học viên Khóa 4, hiện là Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). PGS. Phạm Hồng Chương cũng đánh giá cao sự nỗ lực và quyết tâm của tân học viên khi dám thử sức ở một nơi có bề dày đào tạo chuyên sâu và chúc các tân học viên sẽ giữ vững truyền thống tốt đẹp của các khóa trước và đạt được kết quả học tập, nghiên cứu như đã đặt ra.

Long

(Ảnh 2: TS. Giang Thanh Long – Viện trưởng Viện Chính sách Công và Quản lý  đọc Quyết định công nhận trúng tuyển Khóa 23)

Tiếp theo Chương trình, thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS. TS. Giang Thanh Long – Viện trưởng, Viện Chính sách Công và Quản lý – đọc Quyết định trúng tuyển Khóa 23, đợt tuyển sinh thứ nhất năm 2016 cho 25 tân học viên.

Linh - MDE23

Tang hoa - MDE23

Ảnh 3: Bạn Nguyễn Tùng Linh, đại diện tân học viên Khóa 23 phát biểu và tặng hoa Nhà trường và Viện Chính sách Công và Quản lý

Thay mặt cho các tân học viên, chị Nguyễn Tùng Linh – Giảng viên kinh tế của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh – phát biểu cảm nghĩ về việc đã lựa chọn Chương trình MDE như thế nào. Học viên Linh cũng thay mặt cho tập thể học viên MDE23 hứa quyết tâm học tập, nghiên cứu tích cực để có kết quả tốt, phục vụ cho công việc và cuộc sống một cách có hiệu quả, cũng như để xứng đáng với truyền thống hơn 20 năm qua của Chương trình MDE.

Ca lop kgiang

Buổi lễ kết thúc thành công trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các tân học viên chụp ảnh lưu niệm cùng với lãnh đạo Nhà Trường, các thày, các cô và cán bộ Viện Chính sách Công và Quản lý và người thân.

http://ippm.edu.vn/gioi-thieu/

Sản Phẩm Liên Quan