Lễ khai giảng Khóa 22, Chương trình Cao học Việt Nam – Hà Lan

Thời gian đăng : 13/01/16 - 8:54

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA 22 CHƯƠNG TRÌNH CAO HỌC KTPT VIỆT NAM – HÀ LAN (CHƯƠNG TRÌNH MDE)

Ngày 21/1/2016, tại Gác 2 Nhà 10, Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Chương trình cao học Kinh tế Phát triển Việt Nam – Hà Lan, Khóa 22 niên khóa 2015-2017 cho 28 tân học viên. Hơn 20 năm xây dựng, hình thành và phát triển, đến nay, có khoảng trên 500 thạc sĩ đã được nhận bằng đồng cấp Trường Đại học Kinh tế quốc dân và Viện Khoa học Xã hội (ISS) của Đại học Erasmus, Hà Lan.

Tới dự Lễ khai giảng có PGS. TS. Phạm Hồng Chương, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; GS.TSKH Vũ Thiếu, nguyên Giám đốc Trung tâm Cao học KTPT Việt Nam – Hà Lan (tiền thân của Viện Chính sách Công và Quản lý) cùng Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, các tổ chức chính trị trong trường; các cán bộ, giảng viên, cộng tác viên của Chương trình MDE cùng 28 tân học viên cao học và người thân.

DSC_3614 (Copy)

(Ảnh 1: PGS. TS. Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH.KTQD phát biểu tại buổi lễ)

Phát biểu chào mừng tại buổi lễ, PGS. TS. Phạm Hồng Chương, Phó Hiệu trưởng đánh giá cao những thành tích mà Chương trình MDE giữa Viện Chính sách Công và Quản lý (IPPM) của Đại học KTQD và Viện Khoa học Xã hội (ISS) của Đại học Erasmus, Hà Lan đã đạt được, đặc biệt là việc nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu ở bậc cao học. Trong nhiều năm qua, bên cạnh việc góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy chất lượng cao cho Việt Nam nói chung và cho Đại học KTQD nói riêng, Chương trình MDE đã đào tạo được hàng trăm Thạc sỹ trong lĩnh vực kinh tế phát triển cho đất nước.

DSC_3602 (Copy)

(Ảnh 2: TS. Giang Thanh Long – Viện trưởng Viện Chính sách Công và Quản lý  đọc Quyết định công nhận trúng tuyển Khóa 22)

Tiếp theo Chương trình, TS. Giang Thanh Long – Viện trưởng Viện Chính sách Công và Quản lý  – đã đọc Quyết định trúng tuyển Khóa 22 và chúc mừng các tân học viên của Chương trình. Bạn Nguyễn Thị Mai Hưng thay mặt cho các tân học viên phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm học tập, nghiên cứu tích cực để xứng đáng với truyền thống của Chương trình.

DSC_3623 (Copy)DSC_3630 (Copy)

Ảnh 3: Đại diện tân học viên khóa 22 phát biểu và tặng hoa Nhà trường và Viện Chính sách Công và Quản lý

DSC_3635 (Copy)

 

DSC_3638 (Copy)

Ảnh 4: ; GS.TSKH Vũ Thiếu, nguyên Giám đốc Trung tâm Cao học KTPT Việt Nam – Hà Lan (tiền thân của Viện Chính sách Công và Quản lý) chia sẻ một vài cảm xúc với các Tân học viên.

Buổi lễ kết thúc thành công trong không khí vui tươi, phấn khởi, các Tân học viên chụp ảnh kỷ niệm cùng với lãnh đạo Nhà Trường, cán bộ Viện Chính sách Công & Quản lý và các thầy cô cộng tác viên và người thân.

DSC_3641 (Copy)

 

Sản Phẩm Liên Quan