Lễ khai giảng Chương trình đào tạo An sinh Xã hội Quốc tế (ISPS)

Thời gian đăng : 14/04/15 - 4:18

Vào hồi 13:30 ngày 13/4/2015 tại Viện Chính sách Công và Quản lý đã diễn ra Lễ khai giảng Chương trình đào tạo An sinh Xã hội Quốc tế (gọi tắt là ISPS) sẽ diễn ra từ 13/4 đến 12/6/2015. Đây là hoạt động thí điểm cho Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Y tế và An sinh xã hội do Tổ chức Phát triển Quốc tế của Đức (GIZ) tài trợ và đồng tổ chức bởi Viện Chính sách Công và Quản lý và Khoa Bảo hiểm với sự hợp tác kỹ thuật của Viện Evaplan (thuộc Đại học Tổng hợp Heidelburg, Đức) và Viện Nghiên cứu Y tế (thuộc Đại học Quốc gia Indonesia).

Đến dự buổi lễ có GS. TS. Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cùng các thành viên của Tổ công tác của Chương trình thí điểm Thạc sĩ Kinh tế Y tế và An sinh xã hội cũng như các thày, cô quan tâm.

Mở đầu Lễ khai giảng, thay mặt cho Viện Chính sách Công và Quản lý và Khoa Bảo hiểm, PGS. TS Giang Thanh Long, Viện trưởng, đã phát biểu chào mừng các học viên cũng như giới thiệu các đại biểu tham dự Lễ khai giảng. Tiếp đó, thay mặt cho Nhà trường, GS. TS. Trần Thọ Đạt đã gửi tới học viên những lời chúc sức khỏe và thành công trong thời gian học tập, nghiên cứu tại Việt Nam. GS Đạt nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình thí điểm vì nó sẽ tạo tiền đề cho việc xây dựng và thực hiện một Chương trình Thạc sĩ Kinh tế Y tế và An sinh Xã hội có chất lượng và tính thực tế cao. GS Hiệu trưởng cũng mong các học viên sẽ tích cực tham gia, góp ý cho mỗi bài giảng để chương trình đạt kết quả cao nhất. Trường ĐH Kinh tế Quốc dân cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể học tập, nghiên cứu cũng như sống vui, khỏe trong thời gian ở Việt Nam.

Đại diện cho học viên, anh Jose Froilan Mendoza Garcia đã cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức chương trình học này. Anh cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt tới GS. Hiệu trưởng vì những lời động viên, khích lệ với toàn bộ học viên của lớp và hứa sẽ cố gắng học tập, nghiên cứu đạt kết quả cao nhất.

Kết thúc buổi lễ, PGS. Long cảm ơn các đại biểu và học viên, đồng thời cam kết rằng Viện Chính sách Công và Quản lý cùng với Khoa Bảo hiểm sẽ thực hiện tốt công việc được Nhà trường giao phó cũng như đảm bảo thực hiện cam kết với các đối tác tại Đức và Indonesia.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

PGS. TS Giang Thanh Long, Viện trưởng Viện Chính sách Công và Quản lý,
chào mừng học viên của Chương trình ISPS

GS. TS. Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng, phát biểu chào mừng
và động viên, khích lệ học viên của Chương trình ISPS

Toàn cảnh Lễ khai giảng Chương trình ISPS

Phát biểu của anh Jose đại diện học viên

Sản Phẩm Liên Quan