Lễ khai giảng chương trình đào tạo An sinh Xã hội Quốc tế (ISPS)

Thời gian đăng : 17/08/16 - 3:24

Lễ khai giảng Chương trình đào tạo An sinh Xã hội Quốc tế (ISPS) – Khóa II 2016

Vào hồi 14:30 thứ Hai, ngày 08/08/2016 tại Viện Chính sách Công và Quản lý đã diễn ra Lễ khai giảng Chương trình đào tạo An sinh Xã hội Quốc tế (gọi tắt là ISPS) Khóa II. Chương trình đào tạo sẽ được thực hiện từ 08/08/2016 đến 07/10/2016. Đây là hoạt động thí điểm cho Chương trình Thạc sĩ Quốc tế về An sinh xã hội (gọi tắt là IMSP) do Tổ chức Phát triển Quốc tế của Đức (GIZ) tài trợ và đồng tổ chức bởi Viện Chính sách Công và Quản lý và Khoa Bảo hiểm với sự hợp tác kỹ thuật của Viện Evaplan (thuộc Đại học Tổng hợp Heidelburg, Đức) và Viện Nghiên cứu Y tế (thuộc Đại học Quốc gia Indonesia).

14045467_557919561081604_499557374_o (2)

Đến dự buổi lễ có đại diện của Nhà trường, đại diện của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam, đại diện các thày cô đã tham gia giảng dạy Chương trình cùng các thành viên của Chương trình thí điểm Thạc sĩ An sinh xã hội cũng như các thày, cô quan tâm.

Mở đầu Lễ khai giảng, thay mặt cho Viện Chính sách Công và Quản lý và Khoa Bảo hiểm, PGS. TS Giang Thanh Long, Viện trưởng, đã phát biểu chào mừng các học viên cũng như giới thiệu các đại biểu tham dự Lễ khai giảng. Tiếp đó, thay mặt cho Nhà trường, TS. Đào Thanh Tùng, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, đã gửi tới các thày, cô và học viên lời chúc sức khỏe và thành công trong thời gian học tập, nghiên cứu tại Việt Nam. TS. Tùng nhấn mạnh sự hợp tác xây dựng và thực hiện một Chương trình Thạc sĩ Quốc tế về An sinh Xã hội đa quốc gia có chất lượng và tính thực tế cao. TS. Tùng cũng mong các học viên sẽ tích cực tham gia, góp ý cho mỗi bài giảng để chương trình đạt kết quả cao nhất. Đại diện Trường Kinh tế Quốc dân cũng cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất để học viên có thể học tập, nghiên cứu cũng như sống vui, khỏe trong thời gian ở Việt Nam.

15_8_16_31

PGS.TS Giang Thanh Long – Viện trưởng Viện Chính sách Công và Quản lý phát biểu

 

Đại diện cho khách mời tham dự, bà Đoàn Tường Vân (Bảo hiểm Xã hội Việt Nam) đã phát biểu những mong muốn của đơn vị có học viên tham gia khóa học, mong rằng học viên sẽ vận dụng được các kiến thức đã học và ứng dụng trong thực tế. Bà Vân cũng mong muốn Chương trình Thạc sỹ An sinh Xã hội sớm được thực hiện để có thể đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ đất nước, trong đó có những cán bộ của ngành bảo hiểm.

15_8_16_32

Bà Đoàn Tường Vân –  Bảo hiểm Xã hội Việt Nam phát biểu

 

Đại diện cho các tân học viên, chị Joanna Romero đến từ Philippines và anh Diphaul Nix đến từ Cambodia đã phát biểu cảm nghĩ khi tham gia học khóa học này, được trải nghiệm và học hỏi từ các nền văn hóa khác nhau. Học viên cũng cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức chương trình học này và hứa sẽ cố gắng học tập, nghiên cứu đạt kết quả cao nhất.

15_8_16_33 15_8_16_34

Đại diện các tân học viên phát biểu

 

 

Kết thúc buổi lễ, PGS. Giang Thanh Long cảm ơn các đại biểu và học viên, đồng thời cam kết rằng Viện Chính sách Công và Quản lý cùng với Khoa Bảo hiểm sẽ thực hiện tốt công việc được Nhà trường giao phó cũng như đảm bảo thực hiện cam kết với các đối tác tại Đức và Indonesia.

Sản Phẩm Liên Quan