Lãnh đạo viện

 

 

 

giangthanhlong138x144

Chuyên ngành: Chính sách Công. Viện trưởng Viện Chính sách Công và Quản lý.
Phòng 4.4, Nhà 10, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đường Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: +84-4-3628 0280, máy lẻ 5172. Email: giang.long@ippm.edu.vn

PGS. TS Giang Thanh Long hiện là Viện trưởng Viện Chính sách Công & Quản lý, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; phụ trách chung các công việc của Viện.

PGS. TS Giang Thanh Long nhận bằng Tiến sỹ Chính sách công tại Viện Nghiên cứu Chính sách Quốc gia Nhật Bản (GRIPS) và Thạc sỹ Chính sách công tại Đại học Hitotsubashi, Nhật Bản.

Lĩnh vực nghiên cứu của PGS. TS Giang Thanh Long là các vấn đề dân số, khía cạnh kinh tế của già hóa dân số, an sinh xã hội, các chương trình hỗ trợ xã hội và xây dựng các mô hình mô phỏng vi mô đánh giá hệ thống an sinh xã hội. Nghiên cứu của PGS. Long được đăng tải trên nhiều tạp chí trong và ngoài nước như Asian Economic Journal, Asia Pacific Migration Journal, Asia Pacific Population Journal, Asia Pacific Development Journal, Development and Change, International Social Science Journal, và Journal of Population Ageing.

PGS. TS Giang Thanh Long là thành viên nhóm soạn thảo Chiến lược An sinh xã hội giai đoạn 2011-2020 và thành viên nhóm tư vấn Chiến lược Dân số và Sức khỏe sinh sản 2011-2020. Hiện PGS. Long tham gia nhóm tư vấn soạn thảo Chương trình hành động quốc gia về Người cao tuổi giai đoạn 2011-2020. TS. Long tham gia tư vấn cho nhiều tổ chức như Bộ Tài chính, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Y tế, Bộ KH-ĐT, ADB, GTZ, Help Age International (HAI), ILO, UNDP, UNFPA, the World Bank, và WHO.

Chi tiết về ấn phẩm của PGS. TS Giang Thanh Long xem tại trang cá nhân hoặc tại Ideas.

Xem CV PGS.TS Giang Thanh Long

nguyenvietcuong138x144

Chuyên ngành: Kinh tế Phát triển. Phó viện trưởng Viện Chính sách Công và Quản lý.
Phòng 4.4, Nhà 10, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đường Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: +84-4-3628 0280, máy lẻ 5168 Email: nguyen.cuong@ippm.edu.vn

TS. Nguyễn Việt Cường hiện giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Chính sách Công & Quản lý, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và phụ trách Chương trình Cao học Kinh tế Phát triển Việt Nam – Hà Lan (MDE).

TS. Nguyễn Việt Cường tốt nghiệp thạc sỹ và tiến sỹ chuyên ngành Kinh tế phát triển tại Khoa Kinh tế nông nghiệp và Quản lý, Đại học Wageningen, Hà Lan. TS. Nguyễn Việt Cường có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu về nghèo đói, đánh giá và phân tích định lượng tác động của dự án và các chương trình, chính sách kinh tế xã hội. Ông đã làm việc với tư cách là tư vấn cũng như nhà nghiên cứu trong nhiều dự án nghiên cứu với các cơ quan Nhà nước cũng như quốc tế tại Việt Nam.

Nhiều nghiên cứu của TS Cường đã được xuất bản ở các tạp chí quốc tế như American Political Science Review, World Bank Economic Review, Journal of Comparative Economics, Health Economics, World Development, Journal of Development Studies,…

Lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu chính của TS. Nguyễn Việt Cường bao gồm: đánh giá tác động của các dự án và chương trình, phân tích và xử lý số liệu, và Kinh tế lượng căn bản.

TS Cường hiện được xếp ở vị trí số một tại Việt Nam về số lượng bài báo quốc tế theo thống kê của tổ chức RePEc (Các nghiên cứu trong Kinh tế học), và trong số 300 nhà kinh tế ở châu Á. Trên thế giới, TS Cường được xếp trong 5% nhà kinh tế có số lượng nghiên cứu kinh tế nhiều nhất trong vòng 10 năm trở lại đây.

Xem CV TS. Nguyễn Việt Cường

img_0477

Chuyên ngành: Quản lý Công.
Phòng 4.4, Nhà 10, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đường Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: +84-4-38693211 (0916 978877) Email: nguyen.yen@ippm.edu.vn
Ths. Nguyễn Thị Hải Yến hiện là chuyên viên của Viện Chính sách Công & Quản lý, phụ trách công tác tài chính của Viện.
tai-ippm

Chuyên ngành: Kinh tế và Quản lý Môi trường.
Phòng 4.4, Nhà 10, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đường Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 0914333959 Email: nguyenhongthom73@gmail.com, nguyen.thom@ippm.edu.vn
Ths Nguyễn Thị Hồng Thơm là Chuyên viên của Viện Chính sách Công & Quản lý, phụ trách văn phòng Viện và công tác Điều phối Chương trình Cao học KTPT Việt Nam – Hà Lan
khoai ThS. Nguyễn Giang Khánh HuyềnChuyên ngành: Kinh doanh Du lịch và Khách sạnPhòng 4.4, Nhà 10, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đường Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.Điện thoại: 0914333959 Email: nguyenhongthom73@gmail.com, nguyen.thom@ippm.edu.vn

ThS. Nguyễn Giang Khánh Huyền là Chuyên viên của của Viện Chính sách Công & Quản lý, phụ trách các Lớp học thuộc Chương trình Cao học KTPT Việt Nam – Hà Lan, Chương trình an sinh xã hội.