Bổ nhiệm Giảng viên cao cấp của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017

Thời gian đăng : 17/02/17 - 4:00

Bổ nhiệm Giảng viên cao cấp của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2017

Vào ngày 15 tháng 02 năm 2017, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Giảng viên cao cấp – chức danh nghề nghiệp cao nhất trong ngạch giảng viên – cho 118 nhà giáo của Trường, trong đó có PGS. TS. Giang Thanh Long, Viện trưởng. Tới dự buổi lễ này có các thày, các cô là lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Viện, Bộ môn cũng như các thày, cô quan tâm và gia đình các thày, cô được bổ nhiệm. Thông tin chi tiết về buổi lễ này được đăng tải trên trang điện tử của trường (tại đây: http://neu.edu.vn/vi/ban-tin-neu/le-cong-bo-quyet-dinh-bo-nhiem-giang-vien- cao-cap)./.

a1

Hiệu trưởng Trần Thọ Đạt chúc mừng và giao nhiệm vụ tới các thày, cô được bổ nhiệm chức danh Giảng viên cao cấp trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu

a2

a3-gvcc